Quá trình ủ rượu
Một phần rượu được ủ trong khoảng thời gian 7 tháng trong thùng gỗ sồi, phần còn lại ủ trong thùng thép không gỉ, được nuôi không dưới 7 tháng trên lớp cặn nho và tannin. Hàng tháng, rượu được khuấy theo phương pháp Batonnage – một cách khuấy rượu đặc biệt.
Mô tả
Hương và vị của táo xanh và trái cây nhiệt đới được tôn vinh bởi mùi thơm tinh tế của quế và vani từ những thùng gỗ sồi lâu năm. Đầy đặn với vị axit cân bằng, loại rượu này có dư vị tươi mới và hậu vị vừa phải.
Từ Khóa:
Sản phẩm liên quan
Carugate Valpolicella Ripasso
Giá: Liên hệ
Chi tiếtScot Mac Alister 25 Years
Giá: Liên Hệ
Chi tiếtHenry 18 X.O
Giá: Liên Hệ
Chi tiết